Giới thiệu

Xin chào và cảm ơn sự ghé thăm của quý khách hàng. Đầu tiên cho Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Châu Ngọc Phát được gửi lời chào và lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng các dịch vụ, hàng hóa, sản phẩm và thiết bị của chúng tôi. Để quý khách hàng có thể yên tâm và hiểu rõ hơn thì Châu Ngọc Phát xin phép giới thiệu chi tiết rõ nhất về công ty ngay trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Châu Ngọc Phát

Chúng tôi là Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Châu Ngọc Phát. Công Ty Châu Ngọc Phát được thành lập vào năm 2010 với đa dạng ngành nghề hoạt động từ cung cấp dịch vụ, sản phẩm, thiết bị, xây dựng… Với hơn 10 năm hoạt động Châu Ngọc Phát tự hào và vô cùng cảm ơn đã được đông đảo quý khách hàng trên toàn quốc quan tâm sử dụng. Với tiêu chí hoạt động là “Uy tín tạo nên thương hiệu” và chúng tôi đang chứng minh điều đó qua sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng và sự lớn mạnh, phát triển bền vững của Châu Ngọc Phát trên quãng thời gian dài vừa qua.

Tổng quan về công ty

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CHÂU NGỌC PHÁT
 • Tên quốc tế: CHAU NGOC PHAT SERVICE TRADING CONSTRUCTION INVESTMENT COMPANY LIMITED
 • Mã số thuế: 0310510307
 • Năm thành lập: 2010.
 • Địa chỉ chính: Số 5 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Người đại diện: Ông Nguyễn Văn Nghiêm
 • Website: chaungocphat.com.vn
 • E-mail: info@chaungocphat.com.vn
 • Fanpage:
 • SĐT/Zalo/Viber: 0982 649 679

Ngành nghề hoạt động của Châu Ngọc Phát

Hiện nay Công Ty chúng tôi chuyên về 3 mảng ngành nghề chính đó là mảng Xây dựng, Bất động sản và sản xuất cung cấp các sản phẩm, thiết bị cơ khí. Cụ thể như sau:

Ngành xây dựng

Từ khi thành lập Châu Ngọc Phát đã gắn bó với ngành xây dựng và đến nay chúng tôi tự hào vì đã tạo ra rất nhiều các dự án lớn nhỏ trải dài trên khắp mọi miền của tổ quốc và làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Trong ngành xây dựng Châu Ngọc Phát tập trung chủ yếu các hạng mục như sau:

 • Thi công xây dựng như các dự án nhà phố, biệt thự, văn phòng, căn hộ…
 • Thi công nội thất: Tại hạng mục này chúng tôi nhận thiết kế, thi công nội thất tất cả các dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.
 • Sơn cửa công trình.
 • Thi công mới cũng như sửa chữa, bảo dưỡng các dự án ống nước cho tất cả các công trình.

Từ khi thành lập đến nay tiêu chí kinh doanh ngành xây dựng của chúng tôi là tạo ra được các sản phẩm xây dựng, nội thất độc đáo nhất cũng như cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng trong từng dự án. Đặc biệt đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ và hoàn thành dự án theo đúng tiến độ, ý tưởng thiết kế luôn được Châu Ngọc Phát ưu tiên hàng đầu.

Ngành Cơ khí

Từ khi thành lập đến nay ngành cơ khí luôn được Châu Ngọc Phát song hành cùng với ngành xây dựng để cùng nhau phát triển. Chúng tôi luôn sản xuất và cung cấp các sản phẩm và thiết bị cơ khí chất lượng cùng giá thành tốt nhất. Cụ thể như sau:

 • Thiết kế, sản xuất các sản phẩm từ plastic, sắt, thép, gang…
 • Rèn, dập, ép và cán kim loại.
 • Luyện bột, xử lý và tráng phủ và sản xuất các sản phẩm bằng kim loại.
 • Gia công cơ khí.
 • Cung cấp các thiết bị, sản phẩm, vật liệu cơ khí.

Đối với ngành cơ khí Châu Ngọc Phát luôn sản xuất các sản phẩm trên nguồn nguyên liệu chất lượng nhất, các sản phẩm được thiết kế và thi công bởi các kỹ thuật có tay nghề cao với tuổi đời lâu. Ngoài ra các thiết bị cơ khí chúng tôi cung cấp luôn có xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành tốt cùng giá bán vô cùng cạnh tranh.

Ngành bất động sản

Đây là ngành mà Châu Ngọc Phát rất tâm huyết và đã tạo được tiếng vang lớn trong thời gian vừa qua. Chúng tôi chuyên ngành bất động sản bao gồm các dịch vụ mua bán, trao đổi, ký gửi, tư vấn và đầu các dự án căn hộ, nhà đất, nhà phố, biệt thự cũng như đất nền trên phạm vi toàn quốc.

Tầm nhìn và sứ mệnh, giá trị cốt lõi của Châu Ngọc Phát

Mỗi công ty được sinh ra đều mang cho mình những tầm nhìn chiến lược cùng với sứ mệnh riêng. Và riêng với Châu Ngọc Phát cũng có cho mình những con đường đi với sứ mệnh riêng biệt của mình.

Tầm nhìn

Ngay từ ngày đầu hoạt động đến nay Châu Ngọc Phát luôn nỗ lực, phấn đấu để mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và ưu việt nhất đảm bảo phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng cụ thể từ cá nhân đến doanh nghiệp.

Bên cạnh đó Châu Ngọc Phát cũng luôn hướng đến để trở thành một công ty hàng đầu trong ngành xây dựng, bất động sản và cơ khí hàng đầu tại Việt Nam và vươn ra toàn cầu. Mang Châu Ngọc Phát trở thành nơi khách hàng trao gửi trọn vẹn niềm tin, mỗi “món hàng” từ Châu Ngọc Phát sẽ là một sự hài lòng tuyệt đối đến từ những khách hàng dù là khó tính nhất.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Châu Ngọc Phát sinh ra để cung cấp những các sản phẩm xây dựng táo bạo nhưng không kém phần độc đáo, cuốn hút. Từng ngôi nhà của quý khách hàng sẽ được hoàn thiện một cách hoàn hảo trong từng thiết kế, tập trung chất lượng, thẩm mỹ trong từng chi tiết nhỏ nhất đến tổng thể trong một quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất của chúng tôi.

Bên cạnh đó Châu Ngọc Phát còn mang sứ mệnh cung cấp những sản phẩm bất động sản tốt nhất, đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý đến cho tất cả các khách hàng phù hợp nhất. Châu Ngọc Phát cũng cung cấp các dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các dự án bất động sản và giúp cho khách hàng luôn có được những sản phẩm, dịch vụ trong tình trạng tối ưu tạo ra các khu đô thị văn mình và hiện đại.

Đối với ngành cơ khí Châu Ngọc Phát mang trong mình sứ mệnh đưa từng sản phẩm, thiết bị chất lượng nhất, áp dụng công nghệ cao nhất để tạo nên giá trị cốt lõi tối ưu để gửi tới quý khách hàng của mình. Châu Ngọc Phát hứa hẹn là nơi trao gửi niềm tin và hiệu quả tài chính cho từng nhà đầu tư.

Cuối cùng qua các hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình Châu Ngọc Phát hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động với thu nhập cao, môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động. Chúng tôi còn tạo ra một môi trường để người lao động có thể học tập, rèn luyện kỹ năng chuyên môn ngày một cao hơn để không ngừng thăng tiến trong công việc. Góp phần nhỏ vào công cuộc phát triển và xây dựng đất nước được phồn thịnh hơn.

Giá trị cốt lõi của Châu Ngọc Phát

Giá trị cốt lõi của Châu Ngọc Phát được gói gọn trong 6 chữ Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả.

 • Uy tín chính là yếu tố hàng đầu mà Châu Ngọc Phát hướng đến đầu tiên ngay từ khi thành lập công ty. Phương châm tiên phong của Châu Ngọc Phát luôn là “Uy tín tạo nên thương hiệu” và với phương châm này chúng tôi đã luôn nỗ lực để tạo dựng nền móng vững chắc nhất đến từ sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng và sẽ luôn là giá trị cốt lõi mà Châu Ngọc Phát hướng tới mãi mãi về sau.
 • Chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn được chúng tôi coi là nền tảng, sự phát triển bền vững của công ty. Vì vậy trong từng sản phẩm, dịch vụ từ nhỏ đến lớn Châu Ngọc Phát luôn chú trọng chất lượng là trên hết.
 • Hiệu quả là giá trị cốt lõi cuối cùng mà Châu Ngọc Phát hướng đến sau mỗi dịch vụ, sản phẩm cung cấp cho khách hàng. Điều này đánh giá sự thành công và tâm huyết của chúng tôi cùng quý khách hàng tạo ra trong suốt quá trình hợp tác.

Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Châu Ngọc Phát chính là yếu tố cuối cùng tạo nên một nền văn hóa độc đáo riêng biệt của Công ty.

Tại sao bạn nên chọn Châu Ngọc Phát?

Câu hỏi lớn mà khách hàng nào cũng quan tâm và Châu Ngọc Phát luôn muốn tìm ra câu trả lời đó là “Tại sao bạn nên chọn Châu Ngọc Phát?” và dưới đây là câu trả lời của chúng tôi:

 1. Các sản phẩm, dịch vụ của Châu Ngọc Phát vô cùng uy tín, chất lượng dựa trên cái tâm, cái tầm của đội ngũ kỹ thuật trình độ tay nghề cao, nhân viên bán hàng tư vấn chuyên nghiệp tạo nên. Điều này được minh chứng bằng sự quan tâm và hài lòng của quý khách hàng qua từng hợp đồng trao tay.
 2. Chi phí cạnh tranh cũng là một điểm mạnh mà giúp Châu Ngọc Phát tiếp cận được với đông đảo khách hàng trên toàn quốc.
 3. Đội ngũ quản lý của Châu Ngọc Phát giàu kinh nghiệm và trách nhiệm từ đó giúp vận hành hệ thống công ty đúng quy chuẩn và đưa ra những phương hướng hoạt động hiệu quả.
 4. Đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật được đào tạo bài bản, tay nghề cao cũng như đạo đức nghề nghiệp vô cùng tốt. Từ đó Châu Ngọc Phát luôn lắng nghe, tiếp cận được gần nhất đối với những mong muốn của khách hàng từ đó mang đến những dự án hiệu quả và hài lòng tuyệt đối.
 5. Từng dự án xây dựng, bất động sản, cơ khí… chúng tôi luôn có hợp đồng đi kèm và từng hạng mục đều đáp ứng được các yếu tố rõ ràng – minh bạch từ giá cả đến quá trình thi công, bàn giao dự án.
 6. Châu Ngọc Phát luôn sử dụng vật tư chính hãng với chất lượng cao, đảm bảo thực hiện đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Vì vậy dù bạn mua bất kỳ thiết bị, vật liệu, dự án nào bên Châu Ngọc Phát đều được kiểm tra rõ ràng trước khi thanh toán và chúng tôi sẽ chịu lỗi vi phạm bằng tiền mặt tùy theo từng lỗi phát sinh cụ thể.
 7. Và điều cuối cùng khi thực hiện bất kỳ dự án nào thì Châu Ngọc Phát sẽ theo sát đến bao giờ khách hàng cảm thấy đã hài lòng mới dừng lại.

Cuối cùng Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Châu Ngọc Phát xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phát triển của công ty.

Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Châu Ngọc Phát

 • Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh, Vietnam
 • Số điện thoại:
 • Website: chaungocphat.com.vn
 • E-mail: info@chaungocphat.com.vn
 • Fanpage:
 • SĐT/Zalo/Viber: 0982 649 679